PHỤ NỮ KIÊU HÃNH – TỰ TIN KHÔNG LY HÔN?

Hiện nay, theo thống kê của một trang web thống kê cứ ba cặp vợ chồng kết hôn thì sẽ có một cặp ly hôn. Ly hôn có rất nhiều nguyên nhân,ly hôn vì ngoại tình, ly hôn vì xuất cảnh, ly hôn vì khác tôn giáo và 1001 lý do khác nhưng trong đó vẫn còn nhiều vợ chồng ly hôn vì lý do người vợ thiếu kiến thức và kỹ năng.

Luật sư chuyên về Hôn nhân gia đình qua trang web https://luatsulyhon.com.vn/nop-don-ly-hon-tai-tand-quan-tan-phu-08-6-2020/ đã giới thiệu rất nhiều vụ việc thực tế về ly hôn, kể cả ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.….. Hôm nay, chúng tôi xin phép chia sẻ câu chuyện giải trí đến với Quý Khách thân mến!

Thầy (ko ghi rõ tên vì lỡ có gì sai ý ban đầu) hỏi bạn nữ:

Trên đời này chết hết đàn ông, còn có 4 thằng sau, em sẽ lấy thằng nào?
1. Đạo đức +ngu
2. Giỏi +xấu
3.Mất dạy +giỏi
4. To cao đẹp trai+không não
Bạn nữ: em lấy số 2 ạ.
Thầy: em chẳng bao giờ lấy được, vì nó không thèm lấy em.
Các em cần biết “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, em muốn lấy thằng số 2 em phải ở vị trí gần đó, từ trường gặp nhau. Muốn vậy em phải xây ba nền móng bê tông sau:
1. Cứng
2. Mềm
3. Công cụ
(1) Cứng = Kiến thức/nghề – phải chọn cho mình một cái nghề và có đủ đầy kiến thức về nó, đừng có xòe bai trên fay bút mà ko biết gì. (2) Thái độ – thái độ không chỉ nằm ở “chim gặp bác chào mào chào bác” mà còn là ý chí, là khát vọng, là sự kiên trì, có những phẩm chất cá nhân cơ bản, bất hiếu bất tín còn xài được, bất nhân thì chỉ có vứt vào xọt rác. (3) Công cụ là phải giỏi ngoại ngữ, xành tin học.
Khi nào em giỏi được hết 3 khối bê tông trên rồi em sẽ trở thành người phụ nữ quyến rũ, anh thứ 2 mới để ý em nha.
Nhớ đấy!!!

Lĩnh vực/công việc chuyên sâu của Công ty/Luật sư chuyên hôn nhân gia đình/ ly hôn chúng tôi thường xuyên tư vấnnhư sau:

Đơn ly hôn / đơn xin ly hôn / Thủ tục ly hôn / mẫu đơn xin ly hôn / Cách viết đơn xin ly hôn / mua đơn ly hôn ở đâu / hồ sơ ly hôn đơn phương 2020 / ly hôn mất bao lâu / làm thủ tục ly hôn cần những giấy tờ gì / mẫu đơn thuận tình ly hôn / cách làm đơn ly hôn / thủ tục đơn phương ly hôn / ly hôn ở đâu (nhiều người gọi đơn giản luật ly hôn, luật ly hôn 2020); cha mẹ ly hôn; mua đơn ly hôn ở đâu; thủ tục ly hôn cần những gì? tài sản chung tài sản riêng khi ly hôn? giành con khi ly hôn? quyền nuôi con khi ly hôn; …

 Luật sư Phạm Thị Nhàn 0968.605.706.

Văn phòng: Công ty luật Bất Động Sản Hưng Vượng

43 Lê Thị Hồng Gấm, p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vplshuynhpham/

Facebook: https://www.facebook.com/phamthinhan.ls

Website: https://luatsulyhon.com.vn/

Trả lời

0968.605.706