ĐƠN LY HÔN THUẬN TÌNH NỘP ĐẾN TÒA ÁN GÒ VẤP, TP.HCM

Chào tất cả Quý Khách!

Theo một trang báo thống kê, tại thời điểm hiện nay ở Việt Nam, cứ ba cặp kết hôn lại có một cặp ly hôn. Số lượng vụ việc ly hôn tăng lên nhanh chóng, do vậy số lượng khách hàng tìm kiếm từ khóa về ly hôn tăng nhanh. Để giúp Quý khách giảm thiểu về thời gian, công sức, đơn giãn hóa thủ tục. Chúng tôi xin phép chia sẻ với Quý khách những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi có được sau khi kinh qua những vụ án thực tế.

Thời gian gần đây, chúng tôi nộp đơn thuận tình ly hôn đến Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn thì chị cần một bên vợ hoặc một bên chồng đến Tòa nộp là được. Tòa án chấp nhận và cho Biên nhận hồ sơ. Quý khách có thể tham khảo qua đường link https://luatsulyhon.com.vn/an-ly-hon-tand-huyen-hoc-mon/

Đối với Tòa án nhân dân Quận Thủ Đức, nếu nộp đơn thuận tình ly hôn, cả hai vợ chồng phải đi nộp. Chúng tôi có thắc mắc vì theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự “Người yêu cầu gửi đơn đến Tòa án” nhưng Luật đâu quy định “cả hai người yêu cầu”. Tuy nhiên, nếu hiểu theo nghĩa ngược lại, Người yêu cầu là ai? Trong trường hợp ly hôn thuận tình – người yêu cầu là cả hai người vợ và chồng, do vậy cả vợ và chồng phải đi đến Tòa nộp đơn yêu cầu.

Gần đây nhất, ngày 28/5/2020, Chúng tôi có khách hàng nộp đơn ly hôn thuận tình tại Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp. Tại đây, chỉ cần vợ hoặc chồng đến Tòa nộp đơn, không cần sự có mặt của cả hai bên. Tuy nhiên, đơn ly hôn thuận tình vẫn được xem xét một cách HẾT SỨC CẦN THẬN, TỈ MĨ.

Trên đây là cách đi nộp đơn ly hôn thuận tình tại các Tòa án quận/huyện tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã làm trên thực tế. Đây là câu chuyện của người thật việc thật chúng tôi chân thành chia sẻ cho Quý Khách!  Hy vọng đem lại một số thuận lợi, hữu ích cho Quý khách hàng.

Trên đây là án thực tế chúng tôi đưa ra nhằm mục đích giúp khách hàng tham khảo khi làm thủ tục ly hôn theo Luật Hôn nhân gia đình 2014, tìm mẫu đơn xin ly hôn, đơn ly hôn, ly hôn ở đâu, tòa án nào thụ lý, giải quyết ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn, tranh chấp tài sản khi ly hôn, cách làm đơn ly hôn, cách viết đơn ly hôn, thủ tục đơn phương ly hôn, cha mẹ ly hôn………………..

Một số dữ liệu chúng tôi đã mã hóa để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng không copy dưới mọi hình thức

Chuyên viên: Hoài Linh

.Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

Luật sư Phạm Thị Nhàn 0968.605.706.

Văn phòng: Công ty luật Bất Động Sản Hưng Vượng

43 Lê Thị Hồng Gấm, p.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vplshuynhpham/

Facebook: https://www.facebook.com/phamthinhan.ls

Website: https://luatsulyhon.com.vn/

 

Trả lời

0968.605.706